Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Hành lý cho chuyến bay đến Ấn Độ

Khi di chuyển cùng một hãng hàng không đến Ấn Độ, hành khách sẽ phải tuân thủ các quy định mà hãng hàng không đó đưa ra. Tùy theo từng hãng hàng không và tùy từng hạng ghế, hành khách sẽ được phép mang theo số lượng và trọng lượng hành lý khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu quy định hành lý của một số hãng hàng không khi bạn mua vé máy bay đi Ấn Độ.

Quy định hành lý của hãng Jet Airways

Khi di chuyển với hãng hàng không Jet Airways đến Ấn Độ, hành khách được phép mang theo số lượng hành lý tùy thuộc theo hạng ghế cụ thể như sau:

Đối với hành lý xách tay:

 • Hạng First Class: 01 kiện + 1 laptop, kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm và trọng lượng tối đa là 10kg.
 • Hạng Première: 01 kiện + 1 laptop, kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm và trọng lượng tối đa là 10kg.
 • Hạng Economy: 01 kiện, kích cỡ 55 cm x 35 cm x 25 cm và trọng lượng tối đa là 07kg.

Hành khách được phép sử dụng túi kéo có kích thước nêu trên. Ngoài những hạng mục trên, hành khách được phép mang theo túi vải gấp được hoặc túi đựng máy tính xách tay. Được phép mang theo một xe đẩy trẻ con dạng xếp toàn bộ hoặc một túi đeo em bé.

Đối với hành lý ký gửi:

Hành trình từ Hà Nội/ TPHCM đi Ấn Độ, hành khách đi Hạng Première được mang theo 40kg hành lý gửi miễn cước và hành khách đi Hạng Economy được mang theo 30kg hành lý ký gửi miễn cước.

ve may bay di an do gia re

Quy định hành lý của hãng Tiger Air

Đối với hành lý xách tay:

Mỗi hành khách khi di chuyển cùng hãng hàng không Tiger Air không phân biệt hạng ghế được phép mang theo 07kg hành lý xách tay. Chất lỏng, gel, bình xịt được phép mang trong hành lý ký gửi với điều kiện tổng lượng chất lỏng không vượt quá 1 lít và phải được đóng gói cẩn thận trong bọc nilon có nắp đậy.

Đối với hành lý ký gửi:

Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi miễn cước có tổng trọng lượng không quá 10kg và không vượt quá kích thước 54 cm x 38 cm x 23 cm và có thể mua thêm tối đa 15kg hành lý.  

Quy định hành lý của hãng AirAsia

Đối với hành lý xách tay:

Mỗi hành khách khi bay cùng AirAsia được phép mang theo một túi hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay hoặc 1 túi xách lên máy bay. Trọng lượng của hành lý không vượt quá 07kg và không vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm.

Đối với hành lý ký gửi:

Tùy theo từng hạng ghế hành khách sẽ được phép mang theo trọng lượng hành lý khác nhau. Với giá vé thấp nhất, bạn phải mua thêm hành lý ký gửi. Với gói Kinh tế và Hạng đặc biệt linh hoạt bạn được miễn phí 20kg hành lý ký gửi. Với hạng giường nằm bạn được miễn phí 40kg hành lý. Kích thước mỗi hành lý không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày).

Bạn có thể đặt mua qua mạng để hưởng mức phí ưu đãi hoặc mua tại quầy check-in với mức giá thông thường. Đặc biệt Xe nôi/xe đẩy/ghế đẩy cho em bé và các thiết bị di chuyển khác được ký gửi miễn phí.

Quy định hành lý của hãng Malaysia Airlines

Đối với hành lý xách tay:

Số lượng và trọng lượng hành lý xách tay do hãng Malaysia Airlines quy định cũng được phân chia phụ thuộc vào hạng ghế mà hành khách sở hữu. Với Hạng nhất và hạng thương gia hành khách được mang tối đa là 02 túi và mỗi túi không được quá 07 kg. Với Hạng phổ thông hành khách chỉ được chỉ được mang theo 01 túi và không nặng quá 07 kg. Nếu hành khách có trẻ sơ sinh đi cùng, sẽ được mang thêm 05 kg ở mỗi hạng ghế.

Đối với hành lý ký gửi:

Hạng nhất: hành khách được mang theo không quá 50 kg và không vượt quá kích thước 158 cm.

Hạng thương gia: hành khách được mang theo không quá 40 kg và không vượt quá kích thước 158 cm.

Hạng phổ thông: hành khách được mang theo không quá 30 kg và không vượt quá kích thước 158 cm.

dat mua ve may bay di an do

Bên cạnh đó, trong phần hành lý xách tay của tất cả các hãng, hành khách được phép mang thêm một trong những món đồ sau:

 • Đồ khoác ngoài hoặc chăn mền
 • Dù hoặc gậy đi bộ
 • Túi xách tay, sổ bỏ túi hoặc ví của các quý cô
 • Tài liệu đọc trên chuyến bay
 • Camera nhỏ và/hoặc ống nhòm
 • Thức ăn cho em bé dùng trên chuyến bay
 • Xe lăn và/hoặc nạng và/hoặc dụng cụ đỡ dạng xếp lại toàn bộ hoặc bộ phận giả khác của người khuyết tật để sử dụng trên chuyến bay với điều kiện là hành khách bị phụ thuộc vào những vật dụng này.
 • Máy tính xách tay

Trên đây là những quy định của một số hãng hàng không bay đến Ấn Độ, tùy từng hãng hàng không mà bạn lựa chọn cho hành trình bay của mình sẽ có những quy định khác nhau về hành lý. Để biết chính xác nhất số lượng và trọng lượng hành lý được mang theo trong chuyến bay đến Ấn Độ, hành khách hãy liên hệ với phòng vé máy bay của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

14-06-2016, admin

Đặt vé trực tuyến đi Ấn Độ

xem âm lịch

Liên kết hữu ích

đại lý vé máy bay ở đâu rẻ nhất để mua vé máy bay giá rẻ, mua vé máy bay đi chu lai khuyến mãi, book vé máy bay đi pleiku, hay đặt vé máy bay đi quy nhơn, bên cạnh đó có nhiều vé đi nước ngoài như, vé máy bay đi thái lan, vé máy bay đi trung quốc.
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Comments