Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Những Viện Bảo Tàng kì lạ nhất ở Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia đa dạng; không chỉ về mặt con người và thực vật, động vật mà về mọi mặt. Có sự đa dạng này còn được thể hiện ngay cả trong những viện bảo tàng. Các bảo tàng thú vị nhất, độc đáo, hấp dẫn và nằm rải rác khắp đất nước thu hút sự quan tâm của du khách mua vé máy bay đi Ấn Độ.

Khám phá những bảo tàng độc đáo nhất

Khi đến thăm một thành phố mới trong nước, bảo tàng cũng là một trong những địa danh thú vị mà bạn nên ghé thăm. Dưới đây danh sách những bảo tàng độc đáo nhất của Ấn Độ mà bạn nên ghé thăm trong hành trình khám phá của mình.

Bảo tàng Đường sắt Quốc gia

Nằm ở Chanakyapuri ở New Delhi, Bảo tàng Đường sắt Quốc gia lần đầu tiên được mở cửa cho du khách vào ngày 01/02/1977. Bảo tàng trưng bày triển lãm trong nhà và ngoài trời, mở cửa cho du khách từ 9:30-17:30 thứ ba đến chủ nhật. Các cuộc triển lãm chính của bảo tàng bao gồm các Morris Fire Engine, Patiala State Monorail Trainways, Fairy Queen, Saloon của Prince of Wales, đầu máy điện 4502 Sir Leslie Wilson,…

ve may bay di an do gia re

Ma thuật đen tối Mayang và Bảo tàng phù thủy

Được biết đến như là đất của ma thuật đen tối, Mayang là một ngôi làng ở Assam nằm trên bờ sông Brahmaputra và được bao quanh bởi những ngọn đồi ở hai bên. Đó là khoảng 40 km từ Guwahati và được biết đến như là thủ đô ma thuật đen tối và phù thủy của Ấn Độ. Có tin đồn, người đàn ông đã biến mất vào không khí, con người đã trở thành động vật và con thú khó thuần hóa đã trở thành thuần hóa và gần gũi. Di tích của ma thuật đen tối được bảo quản trong bảo tàng này.  

dat mua ve may bay di an do

Bảo tàng tàu ngầm INS Kurusura

Một bảo tàng rất độc đáo, INS Kurusura ban đầu là một tàu ngầm của Hải quân Ấn Độ. Nó có 31 năm phục vụ và cũng là một phần của cuộc chiến tranh Ấn Độ-Pak năm 1971. Nó được cho ngừng hoạt động vào năm 2001, và sau đó được chuyển đổi thành một bảo tàng nằm dọc theo bãi biển Ramakrishna của Vishakhapatnam.

Các bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai và mở cửa từ 14:00-21:00 các ngày còn lại trong tuần. Hơn 91 mét chiều dài và rộng 8 mét, chiếc tàu ngầm được đặt trên một nền tảng cụ thể để giữ nó ổn định. Một khi vào bên trong, du khách có thể nhìn thấy chính xác hình dạng của một tàu ngầm, làm thế nào nó hoạt động, các thành viên phi hành đoàn và cách họ sống, ăn uống, những gì họ mặc.

gia ve may bay di an do

Bảo tàng não người

NIMHANS Bangalore có một bảo tàng não con người được thành lập vào năm 1995 để thúc đẩy nghiên cứu trong sinh học thần kinh. Nó đã được thực hiện kết hợp với Vụ chính quyền trung ương của Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Công nghệ sinh học, và Hội đồng Nghiên cứu Y học Ấn Độ (ICMR). Bảo tàng mở cửa cho công chúng chỉ vào các ngày thứ Bảy từ 10:00-15:00. Khách tham quan có thể tìm hiểu bộ não người từ bên trong ra ngoài thông qua giải phẫu học, thần kinh học, sinh lý học, tâm lý học, tâm thần học và phẫu thuật thần kinh.

mua ve may bay di an do gia re

Bảo tàng Ấn Độ

Lớn nhất và bảo tàng lâu đời nhất ở Ấn Độ, Bảo tàng Ấn Độ được thành lập ở Kolkata trong năm 1814. Đây là nơi sở hữu các bộ sưu tập quý hiếm như bức tranh Mughal, xác ướp, hóa thạch, bộ xương, đồ cổ, áo giáp và các đồ trang trí. Bảo tàng được đóng cửa vào thứ Hai và mở 10:00-17:00 để du khách tham quan vào các ngày còn lại của tuần. Các bảo tàng hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Văn hóa, Chính phủ Ấn Độ.

Với những bảo tàng thú vị kể trên, chắc chắn hành trình khám phá Ấn Độ của bạn sẽ thêm hấp dẫn và đầy ấn tượng. Nếu muốn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Ấn Độ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay nhé!

22-06-2016, admin

Đặt vé trực tuyến đi Ấn Độ

xem âm lịch

Liên kết hữu ích

đại lý vé máy bay ở đâu rẻ nhất để mua vé máy bay giá rẻ, mua vé máy bay đi chu lai khuyến mãi, book vé máy bay đi pleiku, hay đặt vé máy bay đi quy nhơn, bên cạnh đó có nhiều vé đi nước ngoài như, vé máy bay đi thái lan, vé máy bay đi trung quốc.
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
    (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
  • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Comments