Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Bí quyết giữ an toàn cho phụ nữ khi du lịch Ấn Độ

Là một quốc gia có mật độ dân số đông đúc đi du lịch ở Ấn Độ là một thách thức và thường khách du lịch đặc biệt là phụ nữ, phải chuẩn bị tốt để đảm bảo an toàn trong hành trình khám phá. Tại các thành phố đông dân cư như Mumbai và Delhi, sử dụng giao thông công cộng hoặc tránh những người bán hàng rong và những người ăn xin là những điều mà du khách mua vé máy bay đi Ấn Độ cần lưu ý.

Làm gì để được an toàn khi du lịch tại Ấn Độ

Để giúp chuyến đi của bạn thêm phần trọn vẹn và để có được một hành trình khám phá an toàn và thú vị, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Hãy sẵn sàng cho thách thức

Ấn Độ không phải là châu Âu, vì vậy du lịch có thể là một chuyện khó khăn, đặc biệt khi bạn là một người phụ nữ nước ngoài. Các dịch vụ vận tải công cộng đông đúc như xe buýt hay xe lửa cần phải được tiếp cận một cách thận trọng, và quãng đường đi bộ ngắn là khuyến khích. Hầu hết phụ nữ nước ngoài coi Ấn Độ là một quốc gia phân biệt giới tính, nhưng nếu bạn đủ bản lĩnh thì Ấn Độ là một thiên đường du lịch.

2. Hãy cẩn thận những gì bạn mặc trên người

Văn hóa Ấn Độ đã đi sâu vào ý thức và nếu một người phụ nữ mặc bất kỳ quần áo có một chút hở hang hơn định mức tiêu chuẩn ở Ấn Độ nó được coi là khiêu khích đàn ông. Nhiều người có thể lập luận điểm này. Nhưng ở Ấn Độ du khách được khuyến khích để mặc quần áo mà không thu hút nhiều sự chú ý. Mặc quần áo kín đáo là một phần quan trọng của văn hóa Ấn Độ.

dat mua ve may bay di an do

3. Tránh nhìn thẳng vào mắt hoặc nói chuyện với người xa lạ

Hầu hết mọi người bạn gặp, có thể là những người đàn ông, phụ nữ, trẻ em hoặc người già, sẽ nhìn chằm chằm vào bạn. Mặc dù, hầu hết trong số họ có nghĩa là không có hại và một dân số trên 1,2 tỷ người nhiều người không phải là quen thuộc với người nước ngoài. Giao tiếp bằng mắt với người đàn ông lạ thường có thể bị hiểu sai và chỉ nói chuyện với họ khi cần thiết. Đi vào một cửa hàng để hỏi đường. Đừng hỏi những người đàn ông trên đường phố.

4. Luôn tìm hiểu kỹ về điểm đến

Du lịch ở các bộ phận khác nhau của Ấn Độ sẽ có những điều kiện khác nhau và số lượng khách du lịch đến một nơi đặc biệt có thể rất cao. Đặt chỗ sớm và tìm hiểu kỹ về điểm đến để tránh những rắc rối. Lên kế hoạch hành trình của bạn, sử dụng các dịch vụ du lịch được chính phủ công nhận là điều cần thiết và chắc chắn rằng bạn giữ một danh sách các số điện thoại cần thiết và các tài liệu có ích và ở một nơi mà bạn không thể đánh mất.

5. An toàn khi sử dụng giao thông công cộng

Các thành phố của Ấn Độ thường rất đông đúc và sử dụng giao thông công cộng có thể khá khó khăn. Các xe buýt thường đông đúc và sử dụng phương tiện này được khuyên chỉ khi đi kèm với một nhóm hoặc một hướng dẫn viên đã đăng ký. Nếu có thể hãy chọn những ghế đắt tiền hơn và ít đông đúc. Khi ở trong một thành phố lớn bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ taxi cab được công nhận để đi xung quanh và chỉ sử dụng xe lam hay xe kéo để di chuyển các khoảng cách ngắn.

ve may bay di an do gia re

Bên cạnh đó còn có một số lời khuyên chung:

 • Tránh đi du lịch một mình vào ban đêm và dùng giao thông công cộng vào đêm khuya. Sử dụng xe taxi khách sạn để đi xung quanh.
 • Mua nước uống đóng chai và chắc chắn rằng bạn đọc nhãn để biết thêm thông tin. Nếu bạn chọn để thử thức ăn đường phố, tránh các nhà cung cấp địa phương và luôn luôn mang theo khăn giấy và một số dung dịch rửa tay khô.
 • Tránh các điểm tham quan đang bị cô lập và không thường xuyên được khách du lịch ghé thăm.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn giữ một điện thoại di động tiện dụng. Số khẩn cấp ở Ấn Độ là 100.
 • Khi bạn cảm thấy bạn đã bị quấy rối, hãy lên tiếng và để cho mọi người nghe thấy bạn. Hầu hết mọi người Ấn Độ là khá hiếu khách và sẽ giúp đỡ khi nhờ vả.
25-06-2016, admin

Đặt vé trực tuyến đi Ấn Độ

xem âm lịch

Liên kết hữu ích

đại lý vé máy bay ở đâu rẻ nhất để mua vé máy bay giá rẻ, mua vé máy bay đi chu lai khuyến mãi, book vé máy bay đi pleiku, hay đặt vé máy bay đi quy nhơn, bên cạnh đó có nhiều vé đi nước ngoài như, vé máy bay đi thái lan, vé máy bay đi trung quốc.
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Comments